GIẢI THƯỞNG

 

VietinBank lần thứ 4 liên tiếp được tôn vinh là Thương hiệu Quốc gia. Đây là giải thưởng cao quý và uy tín được Thủ tướng Chính phủ giao cho Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban Thư ký Thương hiệu Quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương tổ chức.

VietinBank là Ngân hàng Việt Nam duy nhất lọt vào Top 400 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu đạt 249 triệu USD, hạng A+; Top 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam và là thương hiệu tăng trưởng mạnh nhất (xét trên Chỉ số sức mạnh thương hiệu) theo công bố toàn cầu của Brand Finance.

Lần thứ 5 liên tiếp, VietinBank lọt vào danh sách Forbes Global 2000 (Top 2000 DN lớn nhất thế giới) do tạp chí uy tín của Mỹ Forbes công bố.

Đây là lần thứ 12 liên tiếp VietinBank được trao danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam.

VietinBank 3 lần được vinh danh với các sản phẩm: VietinBank iPay Mobile App, VietinBank eFAST Mobile App và Hệ thống cảnh báo sớm rủi ro tín dụng tại Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2016 dành cho sản phẩm công nghệ thông tin nổi bật.

VietinBank cùng lúc nhận 5 giải thưởng của JCB: Top Ngân hàng có doanh số thanh toán thẻ lớn nhất; có số lượng thẻ phát hành lớn nhất; có doanh số sử dụng thẻ lớn nhất; dẫn đầu về phát triển sản phẩm mới và Top các ngân hàng hợp tác chiến lược.

Top 10 Doanh nghiệp mạnh nhất Đông Nam Á do Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia trao
tặng.

VietinBank là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin tiêu biểu do Tổ chức Công nghiệp Điện toán Châu Á - Châu Đại Dương (ASOCIO) tổ chức.

Đây là lần thứ 4 VietinBank được vinh danh và trao chứng nhận là Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng.

Năm 2016, cùng với Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động”, VietinBank còn được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động.


CTG 
28.650
22/02/2018


+0,80 (2,87%)
Khối lượng 18.082.260
(+61,52%)
Chỉ số ngành 47,23
(+0,32%)
VNIndex 1076,03
(-1,02%)


Liên kết Website