VietinBank làm việc với Integro về hệ thống RLOS tại Thái Lan
21/12/2017        -

Ngày 15/12/2017, ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank đã dẫn đầu Đoàn công tác đến Thái Lan làm việc với Integro Technologies (Integro) - Công ty thành viên của AurionPro về hệ thống khởi tạo và phê duyệt khoản vay dành cho khách hàng bán lẻ (RLOS). Đồng thời, Đoàn cũng khảo sát thực tế triển khai hệ thống RLOS tại Ngân hàng TMB Thái Lan.

Ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank (thứ 7 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác tại Thái Lan

Cùng đi có ông Trần Công Quỳnh Lân - Phó Tổng Giám đốc VietinBank kiêm Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin; ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo các phòng/ban Trụ sở chính là thành viên của Ban dự án RLOS.

Về phía đối tác Integro có ông Shekhar Mullatti - Chủ tịch Công ty thành viên AurionPro khu vực Châu Á Thái Bình Dương; ông Chee Chong Tay - Phó Chủ tịch, kiến trúc sư trưởng các giải pháp của Integro và ông Hà Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC - đối tác của Integro tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Shekhar đã giới thiệu với VietinBank về những giải pháp mà Integro cung cấp cho khách hàng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và đánh giá VietinBank là một khách hàng quan trọng của Integro tại Việt Nam.

Hai bên đã có cuộc họp trao đổi về cách thức triển khai giải pháp RLOS và những kinh nghiệm triển khai từ phía Integro. Phía liên danh Công ty ETC và Integro, đơn vị trúng thầu triển khai giải pháp RLOS cho VietinBank cam kết sẽ tập trung những nguồn lực tốt nhất để phối hợp cùng Ban dự án VietinBank hoàn thành dự án RLOS đúng tiến độ, chất lượng mà các bên đã cam kết, đảm bảo hệ thống RLOS Golive thành công trong năm 2018.

Ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank tăng quà lưu niệm cho ông Shekhar Mullatti - Chủ tịch Công ty thành viên AurionPro khu vực châu Á Thái Bình Dương

Phát biểu tại đây, ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank cho biết: VietinBank đang có sự đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ vào cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực số hóa, digital banking nhằm hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Với mục tiêu đó, Tổng Giám đốc VietinBank nhấn mạnh: “Liên danh Integro và Công ty ETC là đối tác triển khai hệ thống RLOS cần coi đây là một dự án trọng điểm, quan trọng và cần tập trung mọi nguồn lực triển khai đúng tiến độ mà VietinBank đã yêu cầu, cùng nhau cam kết sẽ đưa dự án Golive thành công trong năm 2018.

Bên cạnh đó, phía đối tác cần có những nghiên cứu, tư vấn kịp thời, đầy đủ, có trách nhiệm cao cho VietinBank đảm bảo hệ thống vận hành theo thông lệ quốc tế nhưng phải phù hợp với điều kiện Việt Nam và phù hợp với mục tiêu phát triển dài hạn của VietinBank.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn công tác đi khảo sát thực tế việc triển khai giải pháp RLOS của Ngân hàng TMB Thái Lan - ngân hàng đứng thứ 10 tại Thái Lan đã triển khai giải pháp RLOS từ tháng 9/2017. Tại đây, Đoàn công tác đã có buổi trao đổi với trưởng các bộ phận nghiệp vụ và kỹ thuật triển khai trực tiếp dự án RLOS của Ngân hàng TMB Thái Lan về quá trình triển khai và những kinh nghiệm cần lưu ý khi triển khai hệ thống RLOS.

Toàn cảnh buổi trao đổi với Ngân hàng TMB Thái Lan

Tin mới hơn
09:11 Global Finance vinh danh VietinBank là Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam
17/01 5 nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động kinh doanh năm 2018
16/01 Chủ tịch nước, Thủ tướng khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân VietinBank
16/01 VietinBank hoàn thành toàn diện các mục tiêu kinh doanh năm 2017
13/01 VietinBank nhận 3 giải thưởng của The Asian Banker
04/01 VietinBank “cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2018”
25/12 VietinBank Lào và EDL GEN ký kết Hợp đồng 23 triệu USD
22/12 Hệ thống Quản lý chất lượng VietinBank đạt chuẩn ISO 9001:2015
Tin cũ hơn
20/12 VietinBank cam kết tài trợ cho 4 dự án đầu tư vào Đồng Tháp
20/12 Hợp tác thanh toán biên mậu
11/12 Dịch vụ Ngân hàng Điện tử của VietinBank ghi dấu ấn
08/12 VietinBank nhận 4 giải thưởng danh giá từ Visa
07/12 Phiên họp Ủy ban Chỉ đạo Hợp tác Chiến lược lần thứ 10
06/12 VietinBank nhận giải “Ngân hàng Điện tử tiêu biểu nhất 2017”
04/12 Tổng Giám đốc thăm và làm việc với Lãnh đạo cấp cao IFC tại Washington D.C
04/12 Triển khai thu kinh phí công đoàn qua VietinBank Vĩnh Phúc
03/12 Khang Điền: Thí điểm thu phí sinh hoạt qua QR Pay của VietinBank
02/12 Sản phẩm của Đoàn Thanh niên VietinBank được vinh danh tại Festival “Sáng tạo trẻ” năm 2017

 

CTG 
25.500
18/01/2018


+0,30 (1,19%)
Khối lượng 5.191.330
(+2,33%)
Chỉ số ngành 47,23
(+0,32%)
VNIndex 1050,25
(+1,50%)


Liên kết Website